MÁY LỌC NƯỚC TỔNG RO GEYSER 50L

Máy lọc nước tổng RO Geyser 50L sử dụng màng RO filmtec Dow công nghệ Mỹ, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Tecom. Nước sau khi lọc đảm bảo độ tinh khiết, vẫn giữ được vị tự nhiên và bổ sung một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước tổng RO Geyser 50L hoạt động hoàn toàn tự động, tự động sục rửa màng lọc, tự động đóng ngắt khi nước nguồn yếu. Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì… loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh. Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao.
9,000,000 đ
Số Lượng

Giới thiệu máy lọc nước tổng RO Geyser 50L

Máy lọc nước tổng RO Geyser 50L sử dụng màng RO filmtec Dow công nghệ Mỹ, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Tecom. Nước sau khi lọc đảm bảo độ tinh khiết, vẫn giữ được vị tự nhiên và bổ sung một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước tổng RO Geyser 50L hoạt động hoàn toàn tự động, tự động sục rửa màng lọc, tự động đóng ngắt khi nước nguồn yếu. Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì… loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh. Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao.

Máy lọc nước tổng RO Geyser 50 sử dụng màng lọc RO filmtec Dow nhập khẩu từ USA với kích cỡ 0,01 nanomet đảm bảo ngăn tới 99% các chất độc hại như asen, thủy ngân, chì, thuốc trừ sâu và các vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Nước sau khi qua màng RO đạt độ tinh khiết hầu như tuyệt đối (siêu lọc).

Ưu điểm của máy lọc nước tổng RO Geyser 50L 

✔ Tự động Rửa màng RO trước khi Lọc nước.

✔ Tự động báo khi thiếu nước.

✔ Ngừng hoạt động khi bình nước đầy (bạn sẽ không bị lãng phí điện).

✔ Tự động xả nước thải.

 

Tính năng của máy lọc nước tổng RO Geyser 50L

Với  màng lọc nhập khẩu từ Mỹ, máy lọc nước tổng RO Geyser 50L có khả năng loại bỏ gấp đôi vi khuẩn và chất độc hại so với máy lọc nước thông thường, trong đó loại được cả:

✔ Các kim loại nặng độc hại.

✔ Độc tố tồn dư trong nước.

✔ Asen và các các chất có hại cho sức khỏe khác.

✔ Sản xuất nước tinh khiết giá thành rẻ.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

 

0966.04.04.60

Cấu tạo lõi lọc

 

 Lõi 1 PP – (Polypropylen): 5 micron lọc bỏ các tạp chất có kích cỡ lớn như rong, rêu, bọ gậy và các tạp chất khác (lọc thô)…

– Lõi 2 UDF – (than hoạt tính dạng hạt): khử màu mùi của nước, thấm hút một số chất độc hại, vi khuẩn và kim loại nặng (tiền lọc tinh).

– Lõi 3 CTO – (than hoạt tính dạng khối nén): kích thước 0,5 micron khử sâu hơn các màu mùi của nước và các chất độc hại sau khi đi qua lõi 2 (lọc tinh).

– Lõi 4, 5, 6,7 – màng RO 100G (màng thẩm thấu ngược): Dow là trung tâm của máy lọc nước RO. Loại bỏ được hầu hết tất cả các virus, vi khuẩn và hoạt chất… có hại cho sức khỏe.

– Lõi 8 T33 (than hoạt tính dạng hạt): có chức năng cân bằng lại vị thanh mát tự nhiên của nước ngoài ra bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... Scroll