LÕI ARAGON

Lõi Aragon với khả năng lọc 4 trong 1 đảm bảo độ an toàn của nguồn nước đầu ra giúp diệt được tất cả các loại vi khuẩn, vi rút và nguyên tố phóng xạ
900,000 đ
Mã SP: AH
Số Lượng

Lõi Aragon – Trái tim của máy lọc nước Nano Geyser

Vật liệu Aragon là một phát minh quan trọng của ngành khoa học ứng dụng của Liên Bang Nga, Aragon được ứng dụng rất nhiều trong xử lý nước dân dụng và công nghiệp. Lõi Aragon được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm: Lọc cơ học, Lọc trao đổi Ion, Lọc hấp thụ, Diệt vi khuẩn và vi rút độc hại.

 

Hướng dẫn sử dụng lõi Aragon

Lõi lọc nước Aragon được sử dụng trong các cấu hình máy lọc nước nano geyser có mặt trên thị trường như dòng TK5, TK6, TK7, hay dòng máy tích hợp 2 công nghệ Geyser RN210.. Lõi Aragon có tài nguyên lọc lên đến 25000 lít nước, tương đương với thời gian sử dụng 5 – 7 năm và được bảo hành chính hãng 3 năm. Tuy nhiên tuổi thọ của lõi lọc còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng, chất lượng nguồn nước đầu vào….

Trong quá trình sử dụng quý khách nên thường xuyên vệ sinh lõi (từ 3-5 tháng/lần) để tăng tuổi thọ của lõi và một năm một lần phải tiến hành hoàn nguyên lõi Aragon.

Cấu tạo lõi Aragon

Cách hoàn nguyên (làm mới lõi) như sau:

Tháo lõi Aragon ra khỏi máy lọc nước Nano Geyser sau đó ngâm lõi lọc ngập hoàn toàn trong dung dịch giấm hoặc chanh đậm đặc. Thời gian ngâm từ 8 đến 12 tiếng, sau đó bỏ ra rửa sạch chua, lắp lại ngay vào máy lọc nước và xả nước trong khoảng từ 10-15 phút là có thể sử dụng lại bình thường.

Một chú ý quan trọng nữa trong quá trình sử dụng là chúng ta không được để lõi Aragon khô hay phơi lõi lọc ra ngoài ánh sáng. Nếu để khô lõi sẽ bị nứt không sử dụng được nữa và cũng không bảo hành được. Khi vệ sinh xong lõi lọc cần lắp trở lại ngay vào máy lọc nước nano geyser.

Không nên sử dụng lõi Aragon vào các mục đích khác hoặc cho các loại máy lọc nước khác mà không phải là máy lọc nước công nghệ Nano vì như vậy sẽ hạn chế tuổi thọ của lõi.

 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

 

0966.04.04.60

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... Scroll