LÕI CATION - Lõi lọc chuyên dụng

Lõi lọc Nano với khả năng trao đổi ion cao giúp khử sạch Canxi và các loại kim loại nặng. Lõi lọc nước dùng cho máy lọc nước GEYSER.
200,000 đ
Mã SP: CA
Số Lượng

Lõi Cation - lõi lọc chuyên dụng dùng cho máy lọc nước Nano Geyser giúp khử sạch Canxi và các kim loại nặng có trong nguồn nước.

Lõi Cation - Lõi lọc chuyện dụng có dạng hình trụ, tròn với ren xoáy ở hai đầu giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra vật liệu lọc Cation ở bên trong. Một số loại lõi lọc nhái hàng chính hãng thường không có ren xoáy và không thể kiểm tra được vật liệu bên trong.

✅Lõi Cation thường được đặt ở vị trí thứ 2 của những dòng máy lọc nước Nano Geyser, lõi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga và được Hãng Geyser đảm bảo về chất lượng.

Lõi cation - lõi lọc chuyên dụng của máy lọc nước Nano Geyser – Lõi Cation

Lõi Cation - lõi lọc chuyên dụng được cấu tạo với vỏ ngoài bằng nhựa nguyên sinh tuyệt đối an toàn với sức khỏe, toàn bộ lõi chứa vật liệu là hạt Cation là các hạt mang điện tích có tác dụng hút các ion mang điện tích dương và hấp thụ chúng. Công dụng của lõi lọc Cation là khử Canxi, và các kim loại nặng độc hại có trong nước, trả lại cho nguồn nước vị ngon tự nhiên và an toàn với sức khỏe.

Nguyên lý lọc của lõi Cation trong máy lọc nước Nano Geyser

✅Trong các dòng máy lọc nước Nano Geyser bao giờ cũng phải sử dụng lõi Cation - lõi lọc chuyên dụng. Lõi Cation thường được đặt ở vị trí thứ 2 và là một trong những lõi lọc thô nhanh phải thay nhất của máy lọc. Nước được đưa từ nguồn vào dưới áp lực nước sẽ đi từ dưới đáy của lõi lọc, qua màng gạn sau đó được đi qua phần chứa hạt Cation. Tại đây các phần tử Canxi và các kim loại nặng mang điện tích dương sẽ bị giữ lại nhờ công nghệ trao đổi ion của các hạt Cation. Nước được đẩy từ dưới lên trên từ đó qua cấp số 3 của máy lọc. Nước sau khi qua lõi Cation sẽ trở thành nước mềm, sẽ sạch hơn để bảo vệ các lõi lọc tiếp theo của máy lọc nước Nano.

Sử dụng đúng cách lõi Cation - lõi lọc chuyên dụng

✅Một chú ý khi lắp đặt lõi lọc Geyser Cation vào cốc của máy lọc nước chúng ta cần phải kiểm tra kỹ độ khít của gioăng trên đầu của lõi để đảm bảo nước được đi qua phần chứa các hạt Cation. Tốt hơn hết,  trong quá trình sử dụng máy lọc nước thì khoảng 2-3 tháng ta tiến hành vệ sinh máy lọc nước một lần, điều đó sẽ làm cho nước đầu ra tốt hơn và tuổi thọ của các lõi lọc nước cũng được lâu hơn.

Lõi Cation - lõi lọc chuyên dụng được lắp đặt ở vị trí số 2 trong máy lọc nước nano Geyser TK6

✅Đối với lõi Cation của máy lọc nước Nano Geyser trong quá trình sử dụng chúng ta có thể tiến hành hoàn nguyên (làm mới lại lõi) bằng cách: Hòa muối với nước đậm đặc trong một khay nhỏ, đổ hạt Cation vào ngâm trong dung dich trong khoảng thời gian từ 8- 10 tiếng. Sau đó đổ lại hạt Cation vào lõi, xả nước cho hết mặn là có thể sử dụng bình thường.

Một số lưu ý khi hoàn nguyên lõi Cation:

✅Khi hoàn nguyên các hạt Cation chỉ có thể nhả được các phần tử Canxi mà không nhả được các kim loại nặng khác, vì vậy việc hoàn nguyên chỉ có tác dụng đối với nước nhiễm nhiều Canxi.

✅Thời điểm tiến hành hoàn nguyên thích hợp là khi thấy nước xuất hiện dấu hiệu của Canxi như kết tủa màu trắng hoặc có váng trắng. Chúng ta chỉ có thể hoàn nguyên lõi từ 2 – 3 lần.

✅Nếu sử dụng phương pháp cho trực tiếp muối vào trong lõi, cho nước chảy qua để hoàn nguyên thì chúng ta nên cho tốc độ nước chảy chậm và tuyệt đối phải tháo lõi Aragon ra. Nếu không bỏ lõi Aragon ra sẽ làm hỏng màng lọc của lõi.

Lõi Cation - lõi lọc chuyên dụng có tài nguyên lọc tối đa là 3000 lít. Nhưng theo đánh giá của hãng Geyser đối với nguồn nước ở Việt Nam thì tài nguyên của lõi có thể chỉ là 2000 lít nước. Vì vậy chúng ta nên thay lõi trong khoảng thời gian từ 6- 8 tháng sử dụng.

 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

 

0966.04.04.60

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... Scroll