LÕI CTO - than hoạt tính nén

Lõi CTO hấp thụ các độc tố, chất hóa học, hữu cơ độc hại và khử đi mùi khó chịu. Xuất xứ: Nga Tuổi thọ của lõi lọc : 3000L
200,000 đ
Mã SP: CTO
Số Lượng

GIới thiệu tính năng của lõi CTO - than hoạt tính nén

Lõi CTO than hoạt tính nén thường được lắp ở vị trí số 1 của máy lọc nước Nano Geyser. Lõi than hoạt tính sử dụng công nghệ hấp thụ để lọc nước, tác dụng của nó là dùng để hấp thụ các độc tố, các chất hóa học và hữu cơ độc hại có trong nguồn nước, khử mùi khó chịu. Trả lại cho nước vị ngon tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người.

Lõi CTO - Thanh hoạt tính nén

✅Về cấu tạo lõi CTO than hoạt tính nén được làm từ vật liệu than hoạt tính xay nhỏ sau đó dùng máy ép thủy lực ép lại thành dạng hình trụ và được bọc bởi lớp màng lưới ở bên ngoài. Hai đầu của lõi lọc được gắn gioăng để đảm bảo độ khít của lõi khi lắp vào cốc của máy lọc nước. Lõi lọc nước Nano Geyser than ép mới sẽ được bọc kín bằng lớp giấy bóng với đầy đủ tem mác, mã số mã vạch ghi xuất xứ của sản phẩm.

✅Nếu so sánh với lõi than hoạt tính dạng hạt thì lõi CTO than hoạt tính nén cho hiệu quả hấp thụ thấp hơn nhưng lại có thêm tác dụng lọc cặn. Với kích thước giữa các hạt rất nhỏ khoảng 5 micro, lõi than ép cho tác dụng 2 trong 1 vừa hấp thụ độc tố, khử mùi vừa có tác dụng  lọc cặn làm tăng độ tinh khiết cho nước. Lõi lọc than thường được dùng trong hầu hết các cấu hình lõi lọc nước Geyser trên thị trường như dòng TK, Kachiusa, GK, SB, VP…

Cách nhận biết lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính chính hãng

✅Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính là hàng nhái, không chính hãng. Khi sử dụng những lõi giả này thì hiệu quả của máy lọc nước Nano Geyser giảm đi rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy khi có nhu cầu thay lõi của máy lọc nước Nano xin quý khách hãy tìm đến những đại lý được hãng Geyser ủy quyền, không nên sử dụng những lõi có giá rẻ trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Một số dấu hiệu để phân biệt lõi lọc giả so với lõi chính hãng:

✅Lõi lọc nước Nano Geyser chính hãng luôn được bọc kín trong lớp giấy bóng, trên có tem, mác, mã số, mã vạch đầy đủ. Lõi lọc giả thường nhìn “dại” hơn rất nhiều, thông tin về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

✅Lõi chính hãng cầm vào phải có độ chắc chắn, lớp màng lưới ở bên ngoài không được ngả màu, xộc xệch

✅Khi lắp vào máy lọc nước Nano lõi chính hãng sẽ luôn đảm bảo độ khít của gioăng, cho nước chảy qua chỉ có màu hơi đen sau đó nước trong trở lại ngay.

Hướng dẫn sử dụng lõi CTO than hoạt tính nén:

✅Trong máy lọc nước Nano Geyser, lõi CTO than hoạt tính nén thường đặt ở vị trí số 1 tính từ đường nước vào, lõi này bắt buộc phải có trong hầu hết các dòng máy lọc nước Nano. Khi lắp vào máy chúng ta phải tháo lớp giấy bóng ra, kiểm tra chất lượng của các hạt than và chú ý không để làm rơi gioăng ở đầu lõi. Khi lắp phải chú ý đảm bảo độ khít của gioăng để nước có thể đi qua các hạt than ở bên trong.

Lõi CTO than hoạt tính nén được gắn trong hầu hết các loại máy lọc nước nano Geyser

✅Tuổi thọ của lõi lọc Geyser than hoạt tính theo tiêu chuẩn của hãng có thể kéo dài  khoảng 3000 lít. Tuy nhiên với điều kiện thực tế nguồn nước của Việt Nam thì lõi than hoạt tính thường chỉ được khoảng trên 2000 lít – tương đương với thời gian sử dụng từ 6 đến 9 tháng. Do đó, chúng tôi khuyên quý khách nên thay lõi khi lõi lọc đã hết tuổi thọ để đảm bảo nguồn nước đầu ra tốt nhất.

Lõi CTO than hoạt tính nén không thể hoàn nguyên (làm mới lại lõi) nhưng trong quá trình sử dụng quý khách có thể tiến hành vệ sinh trong cốc lọc cũng như trên bề mặt lõi từ 2-3 tháng/1 lần sẽ làm tăng tuổi thọ lõi lọc và nước đầu ra được đảm bảo hơn.

 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

 

0966.04.04.60

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... Scroll